Thiết kế web tập đoàn Vietrans

Vietrans được thành lập năm 1970, tiền thân là Cục Giao nhận Kho vận ngoại thương – Bộ Thương mại ( nay là Bộ Công Thương), sau đó đổi tên thành Tổng Công ty Giao nhận Kho vận ngoại thương và nay là Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận ngoại thương.

Vietrans đã lựa chọn công ty Vinastar là đơn vị thiết kế web cho tập đoàn, với hơn 7 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp.

Vinastar Ltd tự hào là đơn vị thiết kế website cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FLC, BIM, Taseco, Bidgroup..vv

Giao diện các website tập đoàn được thiết kế với các công nghệ mới nhất, hiện đại và đáp ứng được các tiêu cho khắt khe nhất của các tập đoàn, tổng công ty đưa ra. Website được thiết kế chuẩn seo, tương thích với mọi kích thước màn hình, điện thoại di động và máy tính bảng...vv

Giao diện website công ty vận tải Vietrans phù hợp với các công ty đang có nhu cầu thiết kế web giới thiệu công ty, dịch vụ...giới thiệu tập đoàn, tổng công ty.

30.000.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Thiết kế web tập đoàn Vietrans

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net