Thiết kế web tổng công ty Taseco

Các tập đoàn, Tổng công ty đều nhận thức được rằng Website là thương hiệu, là trung tâm chỉ đạo điều các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, Tổng công ty trên internet

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho tập đoàn, hay tổng công ty của mình. Nhưng bạn không biết nên chọn đối tác nào cho phù hợp trong số vô vàn các doanh nghiệp làm website trên thị trường hiện nay.

Taseco là công ty hoạt động về lĩnh vực Dịch vụ hàng không, bất động sản...vv đã lựa chọn công ty Vinastar là đơn vị thiết kế web cho tập đoàn, với hơn 7 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp.

Vinastar Ltd tự hào là đơn vị thiết kế website cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FLC, BIM, Taseco, Bidgroup..vv

Giao diện các website tập đoàn được thiết kế với các công nghệ mới nhất, hiện đại và đáp ứng được các tiêu cho khắt khe nhất của các tập đoàn, tổng công ty đưa ra. Website được thiết kế chuẩn seo, tương thích với mọi kích thước màn hình, điện thoại di động và máy tính bảng...vv

Vinastar sẽ tư vấn và lên phương án xây dựng cho các tập đoàn, Tổng công ty 1 website chuyên nghiệp, hiện đại, tầm cỡ xứng tầm với mô hình của các tập đoàn, tổng công ty. Một website tập đoàn, website tổng công ty phải có độ thẩm mỹ cao, có thiết kế đẹp sang trọng và bắt mắt thu hút người xem. Nhưng chưa hết, một website tập đoàn với quy mô luôn thay đổi tăng trưởng theo thời gian thì việc sở hữu một website thông thường là không ổn, chính vì lẽ đó Vinastar.net sẽ áp dụng các công nghệ xây dựng website hiện đại, tối ưu nhất để xây dựng và thiết kế website cho các tập đoàn, tổng công ty tai Việt Nam.

40.000.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Thiết kế web tổng công ty Taseco

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net