Giới thiệu dịch vụ email chuyên nghiệp

Dịch vụ email theo tên miền là sự lựa chọn thông minh cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp

Ngày nay email đã trở thành một kênh thông tin quan trọng trong nội bộ doanh nghiệp/tổ chức cũng như giữa doanh nghiệp/ tổ chức với đối tác và khách hàng. Vì vậy việc xây dựng một dịch vụ email hoạt động ổn định, tin cậy là rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Việc email doanh nghiệp gửi đi bị trễ hoặc bị thất lạc đều có thể gây tổn hại đến uy tín và hiệu quả công việc của doanh nghiệp, ngược lại một server mail hoạt động tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và giao dịch với đối tác một cách hiệu quả.

Việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều cần email. Đặc biệt, khi mà ngày nay, email doanh nghiep đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng để tiếp cận và giao dịch khách hàng. Một thư tín không đến kịp tay hay thất lạc đều có khả năng dẫn đến mất hợp đồng hay những hiểu nhầm không đáng có. Nhận thức được tầm quan trọng này, các doanh nghiệp Việt Nam đã biết cách đầu tư mạnh tay cho email doanh nghiệp.

Email doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ Email Doanh Nghiệp hay còn gọi là dịch vụ Email theo tên miền riêng, Email Hosting, email server được tạo ra với mục đích sử dụng Email với đuôi tên miền của doanh nghiệp (@tenmien.vn), đáp ứng nhu cầu trong việc trao đổi thư tín điện tử (email) giữa nhiều người bằng việc kết nối internet có số lượng lớn và liên tục.

Dịch vụ email tên miền còn đáp ứng các tiêu chỉ gửi và nhân thư liên tục, đính kèm file, chống spam hiệu quá.

Ưu điểm của email doanh nghiệp.

Email tên miền riêng hay còn gọi là dich vu email ten mien ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Tại sao các doanh nghiệp cần sử dụng email theo ten mien? Dưới đây là những lý do khiến bạn nên sử dụng email tên miền ngay hôm nay.

Các email tên miền riêng mang lại những cơ hội cũng như là các điều kiện khác để doanh nghiệp có thể thành công hơn trong việc quảng bá cũng như là có thể tiến lại được gần hơn với các người dùng.

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Vinastar Ltd. Tùy theo nhu cầu Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói dịch vụ của Vinastar.net như: Email cá nhân, Email doanh nghiệp, Máy chủ Mail chạy riêng

Dịch vụ email cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Email doanh nghiệp của Vinastar Ltd được cung cấp trên nền tảng máy chủ mạnh mẽ và độc lập, được cấu hình tối ưu cho dịch vụ mail, cùng với giải pháp chống spam và chống virus hiệu quả, đảm bảo cho hoạt động giao dịch email của khách hàng luôn ổn định và nhanh chóng. Giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail. Mặt khác control panel quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị thiết lập các tùy biến một cách chi tiết đến từng người dùng và email đi-đến. Dịch vụ Email Hosting của Vinastar Ltd là giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy và hiệu quả.

Đặc tính của dịch vụ Email doanh nghiệp của vinastar

 • Tạo địa chỉ email rất dễ dàng.
 • Control Panel quản lý chuyên nghiệp.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng.
 • Cho phép check mail trên Outlook và Webmail (POP3/SMTP/Webmail).
 • Tùy ý thiết lập dung lượng cho từng Mail Box.
 • Cho phép cài đặt Catch All/ Mail offline.
 • Sang lưu dữ liệu hàng ngày.
 • Thiết lập bộ lọc cho hộp thư đến.
 • Kiểm soát lưu lượng tư đến.
 • Tính năng trả lời email tự động chuyên nghiệp (Email Autoresponders).
 • Tích hợp Anti Spam/ Anti Virus/ Anti Bombmail.
 • Nâng cấp, mở rộng dịch vụ dễ dàng mà không làm giãn đoạn dịch vụ.
Đặc tính của dịch vụ Email doanh nghiệp

Dịch vụ Email Server riêng

Email server của Vinastar Ltd là giải pháp email chuyên nghiệp vận hành trên một máy mail chủ độc lập, với địa chỉ IP riêng và control panel quản trị riêng. Bên cạnh việc kế thừa các tính năng của Email Hosting, dịch vụ Email server còn có nhiều ưu điểm vượt trội về năng lực sử lý dữ liệu, không gian lưu trữ, và khả năng tùy biến trong quản trị dịch vụ. Email server phù hợp với các tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch email lớn hoặc muốn xây dựng một hệ thống email chuyên nghiệp, độc lập, bảo mật và tin cậy.

Đặc tính của dịch vụ Email Server

 • Cài đặt trên một máy chủ độc lập.
 • Sử dụng một IP riêng đảm bảo độ tin cậy cho email.
 • Dung lượng lưu trữ vượt trội (100 GB).
 • Cho phép cài đặt nhiều tên miền riêng (Domain Addon).
 • Không giới hạn số lượng người dùng (Email account).
 • Được cài đặt chứng thực SSL tăng độ bảo mật cho email.
 • Chứng thực SPF/ Domainkeys/ DKIM tăng độ tin cậy cho email.
 • Có giao diện dành cho thiết bị di động.
 • Hỗ trợ quản trị dịch vụ 24/7.
 Đặc tính của dịch vụ Email Server
Dịch vụ email cá nhân theo tên miền

Email cá nhân

Dịch vụ Email cá nhân cho phép bạn đăng ký email tên miền với 01 mail độc lập, dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp như gói Email doanh nghiệp. Bạn dễ dạng truy cập Mail bất cứ đâu. hỗ trợ và xử lý mọi thắc mắc của bạn với mức độ cao nhất.

Xem bảng giá
Dịch vụ email server riêng

Server mail riêng

Với 01 IP riêng sẽ giúp hạn chế tối đa việc email gởi đi bị từ chối do địa chỉ IP nằm trong Black List. Chúng tôi có thể thiết lập riêng cho bạn các chính sách bảo mật cũng như tư vấn về Mail Offline. Chúng tôi tiếp nhận, hỗ trợ và xử lý mọi thắc của người sử dụng.

Xem bảng giá

[VIDEO] Dịch vụ Email theo tên miền là gì ? Lí do chọn Vinastar.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net