Giới Thiệu công ty Vinastar

HÃY ĐỂ VINASTAR ĐỒNG HÀNH & GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET.

Với tôn chỉ:Hợp tác bền vững

Công ty Vinastar Ltd được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ đầy tâm huyết. Chúng tôi hiểu giá trị của internet và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Thương Mại Điện Tử– Một thị trường tiềm năng mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn thâm nhập. Tiếp thị trực tuyến là cách để truyền thông sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đồng thời, đó cũng là cách giúp khách hàng của chúng tôi vượt qua những thử thách và nắm bắt các cơ hội tạo ra giá trị đích thực cho doanh nghiệp và bản thân của họ. Vinastar cung cấp các dịch vụ toàn diện, sáng tạo, hiệu quả. Giúp mang lại giá trị bền vững tối đa cho khách hàng thông qua việt kết hợp tốt từ tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch và triển khai. Với Vinastar Ltd, chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

SỨ MỆNH

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về CNTT tốt nhất, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất, để đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Vinastar ltd mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cải tiến và tìm những giải pháp mới để giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tuyệt hảo với các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

Mục tiêu và cam kết

Mục tiêu và cam kết Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi Mục tiêu và cam kết

Mục tiêu và cam kết

Cung cấp giải pháp tối ưu nhất phù hợp ngân sánh và đặc thù kinh doanh từng doanh nghiệp

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình qua thành công của khách hàng

Dịch vụ nổi bật

Những sản phẩm và dịch vụ do Vinastar cung cấp luôn luôn đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của các khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với sự cam kết, tận tụy của đội ngũ nhân viên và khả năng tiên tiến về công nghệ, chúng tôi tiếp tục thực hiện những dịch vụ tốt nhất mang lại thành công cho khách hàng và giúp khách hàng ngày càng vững mạnh hơn.

 

THIẾT KẾ WEBSITE

Hơn 500+ doanh nghiệp đang sử dụng và hài lòng với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Vinastar Ltd

TÌM HIỂU THÊM
 

QUẢNG CÁO GOOGLE

Hơn một triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của họ dựa vào Google AdWords.

TÌM HIỂU THÊM
 

Phần mềm bản quyền

Vinastar cung cấp đa dạng các loại phầ mềm như cPanel, DirectAdmin, Plesk, WHMCS..vv sử dụng phần mề mcó bản quyền sẽ mạng lại cho bạn những lợi ích tốt nhất, sự bảo mật cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất

TÌM HIỂU THÊM
 

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Vinastar là nhà đăng ký tên miền chuyên nghiệp bao gồm: Đăng ký tên miền Việt Nam (.VN) và đăng ký tên miền quốc tế.

TÌM HIỂU THÊM
 

HOSTING

Vinastar tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hosting với nhiều gói dịch vụ khác nhau, hệ thống máy chủ mạnh mẽ và linh hoạt

TÌM HIỂU THÊM
 

EMAIL SERVER

Cung cấp các gói dịch vụ email theo tên miền riêng, với máy chủ email chuyên dụng và ổn định

TÌM HIỂU THÊM

Hơn 500+ doanh nghiệp

đang sử dụng và hài lòng với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Vinastar

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

Xem thêm Trải nghiệm ngay

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net