img-fashion-top2

Kinh doanh thời trang online ngày càng "hot"

Không chỉ cá nhân, ngay cả những doanh nghiệp, cửa hàng khi đứng trước áp lực cạnh tranh cũng đã mạnh dạn chuyển mình bằng cách thiết kế website thời trang nhằm khai thác tối đa thị trường trực tuyến đầy tiềm năng. Với sự phát triển của internet, ngành hàng thời trang ngày càng có khả năng tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng hơn, khi họ chỉ việc ở nhà, mở máy tính hay thiết bị di động lên, tìm kiếm và tự do mua sắm.

img-fashion-bot

Giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân kinh doanh thời trang

Thấu hiểu tất cả những khó khăn mà các chủ shop, các doanh nghiệp thời trang đang gặp phải, với hệ thống web thông minh được cải tiến liên tục, Vinastar tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình với giải pháp thiết kế website thời trang hoàn hảo nhất. Sở hữu một website với giao diện chuyên nghiệp của Vinastar, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nhiều, từ vận hành, quản lý, lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ khách hàng đến việc quảng bá thương hiệu trực tuyến. Hơn nữa, tất cả những thắc mắc hay khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh online của bạn đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng nhất. Vậy, lý do gì khiến bạn còn chần chừ chưa lựa chọn? Hãy nhanh tay để tận dụng thời cơ ngay bây giờ nhé!

Mọi thứ bạn cần

luôn sẵn có trong tầm tay

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để Vinastar lo

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm trong trang quản trị, như đăng sản phẩm với thông tin đầy đủ, trình bày ảnh sản phẩm hấp dẫn, quản lý kho hàng và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Giao diện đẹp, Responsive

Thiết kế website thời trang cùng Vinastar, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị đẹp mắt, đi kèm kho giao diện Responsive tối ưu trên mọi kích thước màn hình.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Hệ thống Vinastar chạy trên Amazon Cloud Web Services, giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới, đảm bảo cho server được ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ bán hàng trên mọi kênh

Với nền tảng bán hàng Vinastar, bạn không chỉ bán hàng trên website mà trên mọi kênh như bán tại cửa hàng, bán hàng trên Facebook, bán trên website khác, bán hàng trên Sendo và nhiều hơn thế nữa.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Vinastar có sẵn kho ứng dụng khổng lồ trên mọi lĩnh vực dành cho các chủ shop, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng bổ trợ như Live chat, Giao hàng, Marketing... giúp kinh doanh thời trang hiệu quả hơn.

Hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Vinastar sẽ hỗ trợ bạn 24/7, đừng ngại gửi yêu cầu của bạn đến Vinastar bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net